Xe nước mía chạy máy nổ Xe nước mía chạy máy nổ Xe nước mía chạy máy nổ dòng xe mước mía cho quý khách hàng chủ động trong kinh doanh, kinh doanh mọi lúc mọi nơi. S000028 Máy ép nước mía 4 lô 8.500.000 VND Số lượng: 100 cái


  •  
  • Xe nước mía chạy máy nổ

  • Đăng ngày 13-06-2017 12:03:16 PM - 3024 Lượt xem
  • Giá bán: 8.500.000 VND

  • Xe nước mía chạy máy nổ dòng xe mước mía cho quý khách hàng chủ động trong kinh doanh, kinh doanh mọi lúc mọi nơi.


Số lượng
Số lượng: 100 cái

Xe nước mía chạy máy nổ


Tôi có người bạn ở vùng núi xa xôi, nơi chưa có ánh điện mọi cuộc sống gần như nằm trong ánh đèn dầu mỗi đêm cũng có hôm quây quần bên nhau dưới ánh trăng. Một ngày nọ bạn tôi được đến với thành phố sa hoa mọi cảnh vật, đồ dùng mới lạ những tưởng bạn tôi sẽ ở lại nơi đô thành này ai ngờ bạn tôi lại quyết định trở về với ánh trăng vàng và những con đom đóm lập lòe, trước khi trở về cũng không quên mua chiếc máy phát điện mang theo về.
 
may phat dien

Câu chuyện tưởng như đùa nhưng lại mang lại nhiều điều tốt đẹp và nhân văn không những thế lại kiếm ra khá tiền cho anh bạn tôi từ việc kinh doanh xem phim bán cafe.

Lần này anh lại xuống phố với cọc tiền từ bán 2 con trâu để tậu về cái xe nước mía chạy máy nổ để kinh doanh nước mía, với câu nói đùa trên núi dạo này nóng lắm mày ah....

Với chúng tôi hạnh phúc nhất chính là mang lại niềm vui, giải quyết mọi khó khăn của khách hàng. Sản phẩm xe nước mía chạy máy nổ đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh mà không cần điện.
Xe nước mía chạy máy nổ
Xe nước mía chạy máy nổ
 
Xe nước mía chạy máy nổ có thể kinh doanh nơi không có điện như bải biển, hay những cung đường không có điện đi qua giải đi cơn khát mùa hè.

Liên hệ với chúng tôi

CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC
Xưởng sản xuất: E10/18c Đường Vĩnh Lộc,Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Hotline : 0932.743.129 - 0909.757.296
Email: cokhitanbaoloc@gmail.com

Tag: Xe nuoc mia chay may no

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: xe nuoc mia chay may no
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0988.78.27.78
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?